Sửa chữa máy giặt tại nhà

sửa chữa máy giặt tại nhà nơi dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà bạn 0909 765 417 cần là có ngay  sua may giat quan 3   tốt nhất tại hà nội và các tỉnh thành lân cận, chất lượng dịch vụ đảm bảo tốt nhất, sửa chữa máy giặt tại nhà dịch vụ bắt đầu chỉ với 0đ.

Khi máy git nhà bn không hot đng bình thường hãy liên h ngay cho dch v sua may giat đ chúng tôi có thể tư vn và sa cha  kp thi. Tel: (028) 627 621 76  – (028) 627 19 773

CÔNG TY ĐIN LNH GIA PHÁT
Tự hào cung cấp dịch vụ << sua may giat tai quan 3 >> hoàn hảo nhất.
Hỗ trợ khách hàng: (028) 627 621 76 – 0909 765 417
Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt tại nhà & cơ quan có hóa đơn VAT

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và nhiệt tình chắc chắn quý khách sẽ thấy hài lòng và yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Công ty chúng tôi. Sự quan tâm của Quý khách là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

PHƯƠNG TRÂM LÀM VIC TI ĐIN LNH GIA PHÁT:

–          Tiếp nhận thông tin khách hàng

–         Đến kiếm tra và chuẩn đoán bệnh

–          Báo giá dịch vụ

–          Sửa khi khách hàng đồng ý

–          Sửa ngay tại chỗ hoặc mang về công ty nếu bệnh nặng

–          Xử lý triệt để các hư hỏng của máy

–          Mọi sản phẩm sửa chữa đều được bảo hành

Đến với dịch vụ « sua chua may giat quan 3 » quý khách sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất

Đến với Gia Phát bạn sẽ nhận được các dịch vụ sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa lò viba, sửa máy nước nóng…

Nhận hợp đồng vệ sinh bảo trì máy lạnh dân dụng và công nghiệp cho các công ty nhà máy, nhà hàng, khách sạn, chung cư, biệt thự,  nhà riêng……

Nhận vệ sinh máy lạnh: 50.000 vnđ/ bộ

Tháo máy lạnh: 100.000 vnđ/bộ

Công ty chúng tôi luôn có những chương trình hậu mãi chu đáo và giá cả hợp lý giành cho Quý khách. Nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi máy giặt có hiện tượng bất thường.

“Hãy gọi cho chúng tôi !!!”

ngày nay với dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà trở lên thông dụng với khách hàng qua đó khách hàng cũng có nhiều lựa chọn tốt cho mình để đảm bảo cho công việc sửa chữa máy giặt tại nhà nhưng cũng không kể đến những dịch vụ các công ty mà khách hang không cảm thấy hài lòng đặc biệt nhiều khách hàng không cánh nào để chọn cho mình một dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà tốt nhất, vậy bạn phải làm gì để lựa chọn cho mình dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà tốt nhất?

là một công ty dịch vụ chúng tôi luôn coi trọng mối quan hệ nâu dài đặc biệt là điện lạnh nói chung và dịch vụ sửa chữa máy giặt nói riêng, chúng tôi luôn sãn sàng bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng, chúng tôi cũng quan tâm vấn đề thời gian đặc biệt là thời gian bảo hành còn lại sau sửa chữa được chăm sóc đặc biệt

công ty dịch vụ kỹ thuật bách khoa luôn đảm bảo 100% dịch vụ tốt nhất với mọi khách hàng và chúng tôi cũng sãn sàng không lấy một khoản chi phí dịch vụ nào nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa quý khách có thể kiểm chứng chúng tôi bằng một dịch vụ sua may giat quan 3 tại nhà tốt nhất.

MI CHI TIT XIN VUI LÒNG LIÊN H

CS1: 330/13 Phan Đình Phùng, p.1, Q. Phú Nhun

ĐT: (028) 627 621 76 – 0909.765.417

CS2: 162/3 Trần Văn Đang, Q.3

ĐT: (028) 627 19 773 – 0909.765.417

Email : dienlanhgiaphat.vnn@gmail.com
Yahoo : benhviendienlanh01@yahoo.com.vn

Công ty điện lạnh GIA PHÁT xin trân trọng kính chào! Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hàng đầu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách dịch vụ tốt nhất.

>> Sửa chữa máy giặt quận 3.