Sửa chữa máy giặt tại nhà Quận 3 – uy tín, chất luợng.

Ngày nay với dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà trở lên thông dụng với khách hàng qua đó khách hàng cũng có nhiều lựa chọn tốt cho mình để đảm bảo cho công việc sửa chữa máy giặt tại nhà nhưng cũng không kể đến những dịch vụ các công ty mà khách hang không cảm thấy hài lòng đặc biệt nhiều khách hàng không cánh nào để chọn cho mình một dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà tốt nhất, vậy bạn phải làm gì để lựa chọn cho mình dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà tốt nhất? 

là một công ty dịch vụ chúng tôi luôn coi trọng mối quan hệ nâu dài đặc biệt là điện lạnh nói chung và dịch vụ sửa chữa máy giặt nói riêng, chúng tôi luôn sãn sàng bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng, chúng tôi cũng quan tâm vấn đề thời gian đặc biệt là thời gian bảo hành còn lại sau sửa chữa được chăm sóc đặc biệt

công ty dịch vụ kỹ thuật bách khoa luôn đảm bảo 100% dịch vụ tốt nhất với mọi khách hàng và chúng tôi cũng sãn sàng không lấy một khoản chi phí dịch vụ nào nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa quý khách có thể kiểm chứng chúng tôi bằng một dịch sua may giat quan3 tại nhà tốt nhất.

CÔNG TY ĐIN LNH GIA PHÁT
Tự hào cung cấp dịch vụ << sua may giat tai quan 3 >> hoàn hảo nhất.
Hỗ trợ khách hàng: (028) 627 621 76 – 0909 765 417
Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt tại nhà & cơ quan có hóa đơn VAT

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và nhiệt tình chắc chắn quý khách sẽ thấy hài lòng và yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Công ty chúng tôi. Sự quan tâm của Quý khách là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

– Máy giặt mất điện nguồn hoặc có điện mà máy không hoạt động.

– Máy giặt Vắt kêu, vắt rung, giặt một chiều, giặt không sạch, vắt không khô.

– Không cấp nước.

– Không xả nước.

– Giặt được nhưng không vắt được..

– Phím bấm không được hoặc đèn báo nháy liên tục..

Mô tả dich vụ

– Các thiết bị đều được kiểm tra, báo giá trước khi tiến hành sửa chữa.

– Quý khách hàng vui lòng yêu cầu Kỹ thuật viên viết phiếu bảo hành khi thiết bị đã được sửa chữa hoặc thay thế.

Sửa chữa

– Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á…

– Sửa máy không giặt, tràn nước.

– Không xả nước, máy kêu bi lồng.

– Nhận sơn cạp làm mới…

 

Sửa các loại máy:

ELECTROLUX,SANYO,TOSHIBA,HITACHI, PANASONIC, LG, SAMSUNG, CANDY,ARISTON, GENERAL, MAYTAG,SHARP,NATIONAL…MOTOR XẢ LG SANYO ASW-F780T SANYO ASW-68S1T – MÁY GIẶT TOSHIBA AW-8470SV(IU) – MÁY GIẶT SANYO ASW-F680HT(S) – MÁY GIẶT SANYO ASW-U72HT(S) – MÁY GIẶT PANASONIC NA-F70H1LRV – MÁY GIẶT PANASONIC F70B1HRV – MÁY GIẶT LG WF-C8016T.

 

Công ty chúng tôi luôn có những chương trình hậu mãi chu đáo và giá cả hợp lý giành cho Quý khách. Nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi máy giặt có hiện tượng bất thường.

“Hãy gọi cho chúng tôi !!!”

MI CHI TIT XIN VUI LÒNG LIÊN H

CS1: 330/13 Phan Đình Phùng, p.1, Q. Phú Nhun

ĐT: (028) 627 621 76 – 0909.765.417

CS2: 162/3 Trần Văn Đang, Q.3

ĐT: (028) 627 19 773 – 0909.765.417

Email : dienlanhgiaphat.vnn@gmail.com
Yahoo : benhviendienlanh01@yahoo.com.vn

Công ty điện lạnh GIA PHÁT xin trân trọng kính chào! Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hàng đầu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách dịch vụ tốt nhất.

>> Sửa chữa máy giặt quận 3